Tiềm năng phát triển của Phú Quốc trước thềm Đặc khu Kinh tế

HƠN 16 TỶ USD ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ VÀO PHÚ QUỐC: Theo báo cáo của UBND tỉnh Kiên Giang, hiện Phú Quốc đã thu hút được 254 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký 377.836 tỷ đồng (khoảng 16,7 tỷ USD), trong đó có rất nhiều các tập đoàn BĐS lớn hàng đầu cả nước như Vingroup… Trong tương lai không xa, Phú Quốc sẽ trở thành một “viên ngọc lớn”, thiên đường du lịch đặc sắc mang tầm quốc tế.

GIÁ THUÊ PHÒNG CAO NHẤT CẢ NƯỚC: Theo số liệu của Savills năm 2016, giá phòng tại Phú Quốc luôn dẫn đầu cả nước với 281USD/đêm, vượt xa hai thành phố du lịch nổi tiếng là Nha Trang và Đà Nẵng - hai “thủ phủ du lịch” của miền Trung. Kết hợp với sự khan hiếm nguồn cung phòng, thị trường nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho quý khách hàng.

PHÚ QUỐC ĐÓN 2,7 TRIỆU KHÁCH: Theo số liệu của Sở VH-TT&DL tỉnh Kiên Giang, tính đến tháng 9/2017, Phú Quốc đã đón trên 2,7 triệu lượt khách tham quan, ước đạt doanh thu trên 2.800 tỷ đồng, vượt xa kế hoạch đón 1,8 triệu lượt khách được đề ra trước đó. Với đà tăng trưởng mạnh mẽ như vậy, Phú Quốc chắc chắn sẽ vượt kế hoạch đề ra là 2 - 3 triệu lượt khách du lịch/năm vào năm 2020.

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ CỦA CHÍNH PHỦ: Đảo Phú Quốc là khu vực đầu tiên tại Việt Nam được chính phủ ban hành chính sách miễn thị thực đối với người nước ngoài trong thời gian lưu trú không quá 30 ngày, đồng thời giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp (trước đây là 28%). Miễn thuế trong thời gian 5 năm nhưng không quá năm 2030 và giảm 50% số thuế thu nhập cá nhân phải nộp trong các năm tiếp theo.

HẠ TẦNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ MẠNH: Nơi đây đã có sân bay quốc tế Phú Quốc và cảng biển quốc tế An Thới. Đường thủy hiện có trung bình 8 chuyến tàu cao tốc, 2 chuyến tàu phà hoạt động trên các tuyến Rạch Giá - Phú Quốc và Hà Tiên - Phú Quốc, đường bộ đã hoàn thành tuyến đường Cửa Lấp, đường vòng quanh đảo Thổ Châu, trục chính Nam - Bắc đảo và cầu Nguyễn Trung Trực.

Bai Truong Land tổng hợp.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: