Những hòn đảo nhỏ tự nhiên đẹp nhất tại Phú Quốc

Hòn Mây Rút Ngoài:

Bãi biển ở hòn Mây Rút Ngoài có đá nhiều không có cát nhiều nên nước biển ở đây rất là trong.

Vào mùa cát bồi, bãi biển sẽ chỉ toàn là cát trắng và màu nước vẫn xanh lơ như hiện tại. Trên đảo có 1 gia đình duy nhất một nhà là gia đình bà Tám. Đặc biệt nếu các bạn có đến nơi đây thì nhớ ghé quán bà Tám ăn món cháo nhum cực kỳ ngon được ăn kèm với tiêu Phú Quốc thiệt là tuyệt vời.,Nằm võng thư giãn bên khung cảnh đẹp như tranh.

Hòn Mây Rút ngoài cách trung tâm Thị trấn An Thới nằm hướng nam của đảo PQ khoảng 3 hải lý. Đi ra hòn Mây Rút bằng tàu đưa khách thường khoảng 1h mấy sẽ tới hòn. Hòn Mây Rút, hòn Móng Tay và hòn Dâm Ngang nằm sát nhau khoảng vài trăm mét.

Hòn Xưởng: hay còn gọi là hòn An Tây

Là hòn đảo xa nhất ở cực phía Nam của Phú Quốc. Nơi đây có một hang động rất lớn, Ở đây bạn có thể nhìn ra khung cảnh biển từ cái hang động này.

Đến đây bạn sẽ thấy khung cảnh rất là đẹp, nước ở đây rất là trong và nước rất là sâu.

Đây là nơi rất tuyệt vời cho những người thích lặn ngắm nhìn san hô, thế giới biển ở đây.

Hòn Mây Rút Trong:

Đây có thể nói là một trong những thiên đường biển ở phía Nam của Phú Quốc.

ở đây bãi biển hoàn toàn vắng người. Cát trắng mịn dưới chân, bãi biển dài thoai thoải với hàng dừa nghiên bóng.

Hòn Móng Tay:

Một hòn đẹp với cát trắng mịn, màu nước xanh lơ màu ngọc bích. Đây là viên ngọc ẩn giấu ở phía Nam đảo Phú Quốc. Mất khoảng một tiếng lái ca nô từ thị trấn Dương Đông, nhưng chuyến đi không bao giờ làm bạn thất vọng. Bãi biển hình trăng lưỡi liềm được bao quanh bởi hai mũi đá nhô ra biển hoàn toàn không có bóng người. Dù bạn đến hòn đảo này bao nhiêu lần, thì lần nào cũng sẽ phải sững sờ mất cả buổi trời vì làn nước xanh màu ngọc bích, cát trắng như mây trời và những góc view nhìn ra biển trời xung quanh đẹp rụng rời.

Hòn Thơm:

Nếu đặt chân đến đảo Phú Quốc mà vẫn muốn khám phá các đảo nhỏ xung quanh, ban không thể bỏ qua Hòn Thơm nằm ở phía Nam của Phú Quốc.

Đây là hòn đảo được mệnh danh là đẹp nhất  trong quần đảo An Thới của huyện đảo Phú Quốc

Nước ở đây rất sâu và trong, có nhiều gềnh đá đẹp và hình dáng lạ mắt. Dưới đáy biển có rừng san hô và nhiều loài sinh vật biển sặc sở sắc màu. Tại hòn Thơm có nhiều điểm lặn biển đẹp để ngắm san hô nhưng được ca ngợi nhiều nhất là mũi Kỳ Lân

Hòn Thơm cũng có nhiều bải để tắm biển, trong đó đẹp nhất phải kể đến bãi Nồm, bãi Nam, bãi Chướng, bãi Trào với những hàng dừa soi bóng bên triền cát trắng mịn và nước biển trong xanh soi rõ đến tận đáy.

Quanh hòn Thơm có rất nhiều các khu nuôi trồng thủy sản và nuôi ngọc trai của người dân. Nếu ban muốn mua ngọc trai thì cứ ra đây là có hàng xịn.Bai Truong Land Tổng hợp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: