07

Th 09

Động lực nào giúp Phú Quốc vươn lên thành điểm đến hàng đầu châu Á?

Động lực nào giúp Phú Quốc vươn lên thành điểm đến hàng đầu châu Á?

  • ĐỖ TUẤN HÙNG
  • 0 bình luận

Phú Quốc với tiềm năng sẵn có, cộng với sự vào cuộc của các nhà đầu tư tiên phong, đang ngày càng phát triển nhanh, biến nơi đây thành thiên đường du lịch mang đẳng cấp quốc tế.

Những đng lc và con s n tượng

Tại hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh cuối tháng 7/2019, nhiều lãnh đạo Đảng và Chính phủ đã nhấn mạnh cần có tầm nhìn để biến “đảo ngọc” Phú Quốc thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng giải trí độc đáo mang đẳng cấp quốc tế. Nhiều ý kiến và đề xuất thể hiện sự quyết tâm biến Phú Quốc thành điểm đến hàng đầu của châu Á, mang đẳng cấp quốc tế. 

Nhiều công trình, d án, cơ s h tng đã được hoàn thành, đường bay ni đa và nhiu hãng hàng không đã và đang khai thác các đường bay quc tế đến Phú Quốc

Tờ CNN của Mỹ từng bình chọn Phú Quốc là 1 trong những điểm đến tốt nhất châu Á năm 2019. Chính trang này cũng bình chọn Phú Quốc là 1 trong 5 địa điểm du lịch đáng đến một lần trong đời ở châu Á - Thái Bình Dương trong mùa thu. Danh sách này có Thành Đô (Trung Quốc), Fukuoka (Nhật Bản), đảo Jeju (Hàn Quốc), Phú Quốc (Việt Nam) và Perth (Australia).

Tờ Telegraph của Anh từng có một bài viết chi tiết nêu 10 lý do “hớp hồn” du khách khi đến Phú Quốc. Trang này miêu tả Phú Quốc như “đảo thiên đường” với quần thể 28 hòn đảo lớn nhỏ, hệ sinh thái đa dạng, bãi biển xanh đầy nắng, ẩm thực biển hấp dẫn, con người thân thiện…

Nếu tăng vi tc đ hin ti, Phú Quc s đón khong 5,3 triu lượt khách trong năm 2019

 

Bai Truong Land tổng hợp

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: